บริษัท กฤษณการย์ จำกัด 

จัดตั้งขึ้นในปี พศ. 2535 ด้วยทุนจดทะเบียน 40 ล้านบาท โรงอิฐกฤษณการย์ ผลิตอิฐมอญเคเค 4 รู ก้อนใหญ่ ก่อเร็ว ประหยัด ผลิตได้มาตฐาน มอก. 153-2540 มีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนาการผลิตอิฐมอญในประเทศ ให้ก้าวขึ้นสู่ความเป็นอุตสาหกรรม ทัดเทียมกับนานาประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นประเทศอุตสาหกรรมแล้ว ทั้งนี้โดยเล็งเห็นว่าการผลิตอิฐมอญในแบบดั้งเดิม ซึ่งมีลักษณะเชิงเกษตรกรรมนั้น ไม่สามารถรองรับการพัฒนาทางภาคอุตสาหกรรมก่อสร้างที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วได้
 
ข้อเสียของการผลิตอิฐมอญแบบดั้งเดิมคือ อิฐมอญมักขาดแคลนในช่วงฤดูฝน เพราะไม่สามารถผึ่งอิฐได้ และอิฐมอญมีแนวโน้มที่จะมีขนาดเล็กลงอย่างต่อเนื่อง เพราะหนทางเดียวที่จะเพิ่มปริมาณการผลิตได้คือต้องลดขนาดอิฐมอญลงเพื่อร่นระยะเวลาในการผึ่งแดดนั่นเอง
 
แต่การผลิตอิฐมอญในเชิงอุตสาหกรรม ไม่ต้องขึ้นกับสภาพดินฟ้าอากาศอีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถเพิ่มมิติอิฐมอญให้ใหญ่กว่าเดิม จึงส่งผลให้เพิ่มปริมาณงาน และลดปริมาณการใช้ปูน, ทรายลงได้อย่างมหาศาล ทั้งยังลดค่าใช้จ่ายอื่นๆอีก เช่นการขนย้าย, การแตกหักเสียหาย ฯลฯ อันเป็นต้นทุนทางอ้อมที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้
 
บริษัท กฤษณการย์ จำกัด ได้นำเทคโนโลยีการผลิตอิฐมอญที่นำสมัยเข้ามาจากต่างประเทศ โดยมีเครื่องจักรรวมกันทั้งกระบวนการผลิตมากกว่า 1,000 แรงม้า มีรางตากที่อยู่ในที่ร่ม, เตาอบสำหรับไล่ความชื้น และเตาเผาอุโมงค์ยาวกว่า 120 เมตร ที่ใช้ถ่านหินเป็นเชื้อเพลิง
 
ยิ่งกว่านั้นยังได้เป็นผู้ริเริ่มนำอิฐมอญขึ้นเรียงใส่พาเลทขนาดมาตรฐานที่สะดวกรวดเร็วต่อการตรวจนับ แล้วรัดแน่นด้วยฟิล์มยืด ก่อนจัดส่งให้ลูกค้าด้วยรถบรรทุกติดเครน ทั้งนี้ทำให้สะดวกต่อการขนส่ง และขนย้ายในไซต์งานโดยเฉพาะสำหรับโครงการอาคาร ตึกสุง ที่สามารถใช้ ทาวเวอร์เครน เคลื่อนย้ายทั้งพาเลทได้ ซึ่งจะช่วยลดความเสียหายในการขนย้ายและใช้งาน
 
ติดต่อเรา :
37/2 หมู่ที่ 6 ถ.บ้านไร่-หนองกาน้ำ ซ.9 ต.หนองหงษ์ อ.พานทอง จ.ชลบุรี 20160
โทร. 038-157-112
แฟกซ์. 038-157-113
 
Official Website: www.kritsanakarn.com
 

บริษัท ปรีดา เรียล เอสเตส จำกัด

259/1-5  ถนนอำนวยสงคราม  แขวงถนนนครไชยศรี 
เขตดุสิต  กรุงเทพฯ  10300
อีเมล โทรศัพท์

โครงการที่คุณอาจสนใจ

จองเลย!

กรีเน่ คอนโด

ดอนเมือง-สรงประภา: The Miami

ราคาเริ่มต้นที่        1,590,000 ฿*

จองเลย!

บางแค ซิตี้

คอนโดมิเนียม

ราคาเริ่มต้นที่        1,580,000 ฿*

จองเลย!

กรีเน่ คอนโด

แจ้งวัฒนะ

ราคาเริ่มต้นที่       5,580,000 ฿*

จองเลย!

กรีเน่ คอนโด

สุทธิสาร

ราคาเริ่มต้นที่       3,590,000 ฿*