เปิดตัวโครงการ กรีเน่ ไพร์ม ดอนเมือง – สรงประภา

บริษัท ปรีดา เรียลเอสเตส จำกัด ส่ง กรีเน่ ไพร์ม คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา โครงการน้องใหม่ รองรับดีมานด์ท่องเที่ยวฟื้นตัว เจาะกลุ่มคนทำงานสนามบินดอนเมือง และพื้นที่ใกล้เคียง ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มซื้ออยู่เองและปล่อยเช่า เผยตัวเลขอัตราการขายของเฟส 2 เพิ่มเฉลี่ยปีละ 22% ต่อเนื่องจากเฟส 1 ที่ปิดการขายไปก่อนหน้านี้ ดีมานด์ในพื้นที่โตต่อเนื่อง พร้อมเสิร์ฟเฟสใหม่ ด้วยการออกแบบภายใต้คอนเซปต์ Vacation Condo The Santorini กับจำนวนห้องพักอาศัยที่น้อยลงเพียง 344 ยูนิต แต่จัดเต็มด้วยพื้นที่ส่วนกลาง 2-3-5.48 ไร่ พร้อมเปิดจองครั้งแรก 5 – 6 พฤศจิกายน 2565 นี้ 

นายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปรีดาโฮลดิ้ง จำกัด ผู้พัฒนาธุรกิจโครงการคอนโดมิเนียม แบรนด์ กรีเน่ คอนโด (GRENE CONDO) เปิดเผยว่าบริษัทประสบความสำเร็จในการเปิดตัวโครงการ กรีเน่ คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา เฟส 1 และ 2 อย่างเกินความคาดหมาย ได้รับการตอบรับอย่างน่าประทับใจ และยังมีลูกค้าแวะเวียนเข้ามา ถามหาเฟสใหม่อย่างต่อเนื่อง จากความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ยังมีอยู่อย่างไม่ขาดสาย ส่งผลให้บริษัทได้พัฒนาโครงการ กรีเน่ คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา เฟส 3 เพื่อรองรับอุปสงค์ผู้อยู่อาศัยย่านดอนเมือง – สรงประภา และพื้นที่โดยรอบ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพ อยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานดอนเมือง และฐานทัพอากาศ รวมถึงอยู่ในแนวรถไฟฟ้า จึงรองรับความต้องการของกลุ่มวัยทำงาน ทั้งข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ซึ่งเป็นกลุ่มที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง ไม่เพียงเท่านี้ ยังตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการปล่อยเช่าให้กับพนักงานของสายการบินต่างๆ รวมถึงนักเรียน นักศึกษา 

สำหรับโครงการ กรีเน่ คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา พัฒนาขึ้นมาแล้ว 3 เฟส ภายใต้แนวคิด Vacation Condo สไตล์รีสอร์ท บนพื้นที่โครงการทั้งหมด 17-1-41.6 ไร่ ประกอบด้วย 

กรีเน่ คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา เฟส 1 The Maldives พัฒนาบนพื้นที่ 5-3-80.6 ไร่ นำเสนอในรูปแบบ Low rise จำนวน 3 อาคาร สูง 8 ชั้น  มีทั้งหมด 568 ยูนิต มูลค่ารวม 958,171,000 บาท ซึ่งได้ส่งมอบโครงการไปทั้งหมดแล้ว 

กรีเน่ คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา เฟส 2 The Miami พัฒนาบนพื้นที่ 6-0-96.3 ไร่ ในรูปแบบ Low rise จำนวน 3 อาคาร สูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 539 ยูนิต มูลค่ารวม 1,074,102,000 บาท ปัจจุบันส่งมอบโครงการทั้งหมดแล้วเช่นกัน 

กรีเน่ ไพร์ม คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา The Santorini พัฒนาบนพื้นที่ 4-0-80.50 ไร่ ในรูปแบบ Low rise จำนวน 2 อาคาร สูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 344 มูลค่ารวม 832,350,000 บาท ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้าง

นางสาวปิยะฉัตร ปรีดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปรีดา เรียล เอสเตส จำกัด กล่าวว่า โครงการ กรีเน่ ไพร์ม คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา ได้ออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด Vacation Condo The Santorini คอนโดสำหรับพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยห้องแต่ละขนาดออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกันทั้งกลุ่มที่อยู่อาศัยคนเดียว และอยู่อาศัยเป็นครอบครัว ทั้งหมด 3 แบบ ประกอบด้วย 1 bedroom 30.15 – 36.6 ตร.ม. และ 1 bedroom plus 37.98 – 39.36 ตร.ม. 

นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง รวมพื้นที่การใช้งาน 2-3-5.48 ไร่ ที่เน้นไลฟ์สไตล์การพักผ่อนแบบทะเลทางแถบซานโตรินี่ ประกอบด้วย ส่วนกลาง ร้านค้าภายในโครงการ, สระว่ายระบบน้ำเกลือ, น้ำตกจากุชชี่ ฟิตเนส เซนเตอร์, ห้องโยคะ, ห้องเซาว์น่า, สนามเด็กเล่น, บีชเลาจน์ แอเรีย, โซเชียล เลาจน์ และระบบรักษาความปลอดภัยในรูปแบบของ Smart Technology ไม่ว่าจะเป็น Smart barrier gate, Key card access และอื่นๆ อีกมากมาย

โดยเปิดตัวในราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท* ซึ่งทางฝ่ายวิจัยของบริษัทได้พบข้อมูลว่าระดับราคาดังกล่าว เป็นระดับราคาที่ผู้อยู่อาศัยในย่านดอนเมือง – สรงประภา สามารถเอื้อมถึงได้ไม่ยาก รวมถึงเป็นตัวเลือกให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในห้องเช่าในทำเลใจกลางเมืองตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง เพราะแม้จะเพิ่มเวลาในการเดินทาง แต่ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากปัจจุบันการขนส่งระบบรางเชื่อมต่อการเดินทางจากชานเมืองไปสู่ใจกลางเมืองได้ครอบคลุมมากขึ้น จึงทำให้เกิดการกระจายการอยู่อาศัยออกมานอกเมืองมากขึ้นเช่นกัน

นอกจากนี้ยังพบว่า ราคาขายต่อเปลี่ยนมือของโครงการ กรีเน่ คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา เฟส 1 และ 2 อยู่ในอัตราที่ดี เนื่องจากมีอุปสงค์ในพื้นที่นี้เข้ามาตลอด โดยผลสำรวจพบว่าราคาขายต่อเพิ่มขึ้นปีละ 5% ดังนั้นจึงสะท้อนว่าการเปิดเฟส 3 จะได้รับการตอบที่ดีเช่นกันจากอุปสงค์ที่ไม่ลดลง โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่ประเทศเริ่มฟื้นตัวหลังการระบาดของโรคโควิด-19 การท่องเที่ยวกลับมาคึกคัก เที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศเริ่มกลับมาให้บริการเป็นปกติ จึงสนับสนุนความต้องการที่อยู่อาศัยบริเวณนี้ให้น่าสนใจมากกว่าเดิม

โครงการ กรีเน่ คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา เฟส 3 จะเปิดให้จองครั้งแรก 5 – 6 พฤศจิกายน 2565 คาดว่าจะก่อสร้างเสร็จสิ้น พร้อมส่งมอบโครงการได้ใน มีนาคม 2567 

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลโครงการคลิก www.pdr.co.th หรือ โทร 02-055-9224.

เราใช้คุกกี้ในการจัดการข้อมูลการเข้าชม จอง และสั่งซื้อ โปรดกดปุ่มยอมรับเพื่อใช้งานเว็บไซต์ pdr.co.th